Home / Sản phẩm gia đình / Hộp cơm văn phòng / Bí kíp nấu thức ăn bằng hộp cơm playbear

Bí kíp nấu thức ăn bằng hộp cơm playbear

Textlink Hộp cơm komasu chính hãng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bí kíp nấu thức ăn bằng Hộp cơm điện Playbear 2 ngăn inox

Không chỉ có khả năng hâm nóng cơm, nấu cơm, hộp cơm văn phòng playbear còn có khả năng nấu thức ăn chuyên nghiệm chẳng kém cạnh gì các loại bếp chuyên dụng. Tuy nhiên, để nấu được những món ăn ngon bằng sản phẩm này khách hàng cũng phải nắm bắt một số bí quyết nằm lòng.

Hộp cơm playbear nấu thức ăn dầu mỡ

Hiện tại trên thị trường hộp cơm văn phòng, hộp cơm playbear được xem là một dòng sản phẩm đa năng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là đối với đại bộ phận chị em là dân văn phòng. Không chỉ nấu cơm, sản phẩm này còn có khả năng nấu được nhiều loại thức ăn.

Nấu các món ăn dầu mỡ là một trong những tính năng ưu việt của sản phẩm này. Tuy nhiên, để xào được món ăn có nhiều dầu mỡ ở hộp cơm này là chuyện không hề đơn giản. Thế nhưng, mọi chuyện đều có thể giải quyết được khi khách hàng nắm vững bí quyết xào nấu bằng hộp cơm playbear.

Với việc xào thức ăn bằng hộp cơm playbear, các bạn cũng có thể xào thức ăn giống như việc cào bằng chảo trên bếp ga, bếp từ. Tuy nhiên, khách hàng phải đợi hơi lâu vì điện năng của hộp cơm thấp hơn nhiều so với các loại bếp chuyên dụng. Khi xào bằng hộp cơm hâm nóng tự động, khách hàng cũng có thể đậy nắp hộp cơm như bình thường. Nhưng, không nên đậy quá lâu, đồng thời khách hàng phải thường xuyên đảo thực phẩm đang được xào nấu trong nồi để tránh thực phẩm bị cháy khét.

Hộp cơm playbear được thiết kế đẹp, tinh tế
Hộp cơm playbear được thiết kế đẹp, tinh tế

Nấu canh bằng hộp cơm playbear

Ngoài xào thức ăn có dầu mỡ, hộp cơm inox playbear còn có chức năng nấu canh. Bạn không cần phải nấu canh từ ở nhà mang đi, chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu bạn có thể mang nó đến công ty nấu. Việc nấu canh bằng hộp cơm văn phòng này rất đơn giản, chẳng khác già bạn luộc trứng bằng hộp cơm hâm nóng tự động cả.

Việc nấu canh ngay sát bữa ăn, đặc biệt là vào mùa đông giúp cho bạn có được một bát canh nóng hổi, đảm bảo chất lượng là điều vô cùng tuyệt vời. Khi nấu canh bằng hộp cơm hâm nóng tự động, khách hàng nên cho lượng nước đạt chuẩn vào nồi đặt trong hộp cơm, sau đó cho các nguyên liệu nấu canh vào nấu, nêm gia vị, đậy nắm kín và đợt canh chính trong khoảng 20 phút. Một lưu ý bất di bất dịch mà chúng tôi luôn nhắc khách hàng là phải mở nắp thông hơi để hơi bên trong hộp cơm playbear được thoát ra ngoài tránh trường hợp làm hộp cơm biến dạng, nổ hộp do áp suất quá cao.

Tính năng quá ưu việt, đa dạng của hộp cơm playbear là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho khách hàng khi mua đồng chỉ nay mai thôi đã tràn ngập cả miền bắc. Nếu khách hàng ưng ý sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Hộp cơm playbear luôn là sản phẩm dẫn đầu về tính năng đa dạng
Hộp cơm playbear luôn là sản phẩm dẫn đầu về tính năng đa dạng

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm komasu

Nên chọn hộp cơm hâm nóng của thương hiệu nào?

Nên chọn hộp cơm hâm nóng komasu của thương hiệu nào? Hiện nay trên thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *