Home / Rao vặt buy cheap / Du lịch - Ẩm Thực / Cruel Beautiful World của Caroline Leavitt – Tiểu thuyết đáng đọc tháng 10

Cruel Beautiful World của Caroline Leavitt – Tiểu thuyết đáng đọc tháng 10

Textlink Hộp cơm komasu chính hãng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Cruel Beautiful World của Caroline Leavitt – Tiểu thuyết đáng đọc tháng 10

Cuốn tiểu thuyết được lấy bối cảnh vào những năm 1970, kể về sự biến mất của một cô gái đã phải bỏ nhà ra đi đẻ tìm kiếm em gái mất tích của mình, với mong muốn khám phá ra sự thật.

Cruel Beautiful World
Cruel Beautiful World

Caroline Leavitt đã khắc họa rất tốt chân dung của từng nhân vật, sắc thái trong từng phân cảnh để làm nổi bật tình yêu, tình chị em, và truyền thống không thể phá vỡ của gia đình.

Năm 1969, cô gái Lucy khi đó mới 16 tuổi đã bỏ nhà ra đi để chạy theo tiếng gộ của tình yêu với một người đàn ông lớn tuổi hơn cô rất nhiều, trốn chạy khỏi vùng nông thôn Pennsylvania, và điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc đời không chỉ của cô gái trẻ mà của cả của chị gái cô, Charlotte. Lucy đã được chị gái bao bọc và chăm sóc suốt cả thời thơ ấu, tuổi trẻ của cô gái Charlotte gần như được mặc định với trách nhiệm nặng nề này, và sự chăm sóc tận răng đó khiến những giấc mơ về thiên đường tình yêu của cô gái trẻ Lucy biến thành một cơn ác mộng.

Lucy đã yêu thầy giáo của mình. Điều này chẳng có gì là lạ nhưng vấn để nằm ở sự cách biệt về tuổi tác của họ. Lucy chỉ mới hơn 16 tuổi mà thôi. Cô đã bí mật trốn khỏi gia đình với anh ta và lẩn trốn ở vùng nông thôn Pennsylvania cho đến khi cô đủ 18 tuổi. Câu chuyện cổ tích về tình yêu và được trở thành người lớn đã không thể bù đắp được sự cô đơn và cô lập. Trong khi William đi đến trường để dạy học thì Lucy phải ở nhà để học đọc, học viết và chăm sóc cho những con gà. Lucy nhanh chóng nhận ra rằng cô không cảm thấy hạnh phúc và muốn gọi điện về nhà. Nhưng William đã không cho phép cô bé làm điều đó. Anh muốn “bảo vệ” của cô. Anh yêu cô. Sau đó Lucy cũng tìm thấy một công việc tại một trang trại ở đó và kết giao thêm với nhiều người bạn. Lucy cố gắng thuyết phục William rằng cô nhớ gia đình, cô muốn lấy bằng GED, cô muốn học lái xe, và họ có thể di chuyển đến một thành phố lớn hơn nhưng William từ chối lắng nghe. Kết chuyện tương đối mở khi nhiều độc giả cho rằng Lucy sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình bên Patrick.

Ảnh 2

Cuốn tiểu thuyết này được đánh giá là rất hấp dẫn, đến nỗi có độc giả viết rằng anh ta đã dành trọn cả ngày để đọc cho hết cuốn truyện. Mang hơi hướng của các tác phẩm nghệ thuật cổ điển, những câu chuyện mà tác giả kể lại khiến nhiều người bị ám ảnh, trong đầu họ gợi lên nhiều liên tưởng khác nhau ở từng phân đoạn. Các nhân vật trong Beautiful World Cruel để lại những dấu ấn khó quên trong lòng độc giả với bối cảnh cuối những năm 60 và đầu những năm 70: chân thực từ cách ăn mặc của các nhân vật và quang cảnh chiến tranh lúc đó khiến câu chuyện xoay quanh Lucy, Charlotte, và những câu chuyện của  Iris của trở nên sống động.

Với lối hành văn nhẹ nhàng mà quyến rũ, Cruel Beautiful World đã cho độc giả thấy được sự phức tạp, ranh giới giữa quyến rũ và tình yêu, lòng trung thành và trách nhiệm, và những gì sẽ xảy ra khi bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thứ bạn đã làm và những điều đó không thể sửa chữa được.

 

 

http://gbshortcake.com/review-cruel-beautiful-world-by-caroline-leavitt/

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Kệ siêu thị đơn nối tiếp phù hợp cho siêu thị có chiều dài

Kệ siêu thị đơn nối tiếp phù hợp cho siêu thị có chiều dài mỗi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *