Home / Sản phẩm gia đình / Hộp cơm văn phòng / Hai sản phẩm hộp cơm cắm điện Nhật Bản đáng sử dụng

Hai sản phẩm hộp cơm cắm điện Nhật Bản đáng sử dụng

Textlink Hộp cơm komasu chính hãng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hai sản phẩm hop com cam dien điện Nhật Bản đáng sử dụng

Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ bởi nền công nghiệp chế tạo phát triển mạnh, đặc biệt là công nghiệp chế biến đồ gia dụng. Hàng nội địa Nhật Bản được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Đối với dòng sản phẩm hộp cơm cắm điện, Nhật Bản cho ra đời hai sản phẩm là hộp cơm cắm điện playbear và facare. Hiện tại, hai sản phẩm này có bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam.

Hộp cơm playbear
Hộp cơm playbear

Hộp cơm cắm điện play bear

Xứ sở hoa anh đào mang đến cho người tiêu dùng thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, hộp cơm giữ nhiệt inox hâm nóng tự động của Nhật Bản cũng là một trong những sản phẩm chất lượng cao được nhiều người sử dụng. Người Việt rất tin tưởng các sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trong những năm gần đây cũng vậy, niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm hộp cơm cắm điện xuất xứ từ Nhật Bản vẫn như xưa: Luôn luôn dành được sự ưu ái của đông đảo nhân dân. Sản phẩm hộp cơm cắm điện plybear là một niềm tự hào của người Nhật. Hộp cơm cắm điện playbear là sản phẩm hộp cơm inox 3 ngăn cao cấp hút chân không Bear , kiểu dáng xinh xắn, thiết kế thông minh, tiện dụng hơn cho việc mang cơm tới văn phòng của bạn.

Hộp cơm điện Bear Sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa và ruột bằng inox cho thức ăn được bảo quản một cách hiệu quả nhất, giúp bữa cơm của bạn nóng hổi, ngon miệng hơn. Đặc biệt chỉ có ở hộp cơm Bear đó là hộp cơm hút chân không  giúp cơm và thức ăn không bị ôi thiu, có mùi do vi khuẩn nhất là vào mùa hè. Hộp cơm Có gioăng cao su xung quanh giúp nước canh không bị rớt ra ngoài khi di chuyển.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng Việt như nhân viên văn phòng, sinh viên, lái xe. Hộp cơm có khả năng hâm nóng bằng hơi nước, cơm sẽ nóng nhiều, nóng đề và không bị khô. Hộp cơm cắm điện playbear có thể hấp  cơm, hấp xôi, bánh, cafe, sữa hoặc dùng để tiệt trùng sản phẩm khác đều được cả. Rất tiện lợi – Sản phẩm cao cấp, duy nhất tại Việt Nam.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm komasu

Nên chọn hộp cơm hâm nóng của thương hiệu nào?

Nên chọn hộp cơm hâm nóng komasu của thương hiệu nào? Hiện nay trên thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *