Home / Sản phẩm gia đình / Hộp cơm văn phòng / Hộp cơm cắm điện có để được ngoài trời nắng không?

Hộp cơm cắm điện có để được ngoài trời nắng không?

Textlink Hộp cơm komasu chính hãng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp đựng cơm cắm điện có để được ngoài trời nắng không?

Hộp cơm cắm điện là một trong những sản phẩm thế hệ mới được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu bữa ăn chất lượng của con người. Tuy nhiên, thời tiết thất thường ở Việt Nam khiến nhiều nhà sản xuất phải đau đầu với việc lựa chọn chất liệu bền đẹp trong mọi hoàn cảnh. Như các bạn đã biết, với các hộp cơm nhựa, trời nắng khiến chúng dễ dàng giòn tan và nhanh chóng hỏng hóc. Vậy với các loại hộp cơm cắm điện thế hệ mới có để được trong thời gian dài ngoài trời nắng không?

Hộp cơm cắm điện có thể thoải mái để ngoài trời nắng
Hộp cơm cắm điện có thể thoải mái để ngoài trời nắng

Chất liệu nhựa PP giải quyết được mọi vấn đề

Hộp cơm điện Bear Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm hộp cơm cắm điện thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt giúp người sử dụng không chỉ hâm nóng thực phẩm mà còn có thể nấu thức ăn, nấu cơm một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, trong thiết kế của mình hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng chất liệu nhựa trong việc thiết kế vỏ ngoài của các hộp cơm.

Hộp cơm Komasu sản xuất bằng nhựa PP cao cấp
Hộp cơm Komasu sản xuất bằng nhựa PP cao cấp

Nhiều người dân, sau khi sử dụng đã đặt ra câu hỏi, thời tiết Việt Nam khá thất thường, nhất là mùa hè, nhiệt độ có thể lên đến hơn 30 độ C, nắng gay gắt. Nhiều khi người dân vệ sinh hộp xong để phơi ngoài trời nắng quá lâu họ lo sợ hộp sẽ bị giòn dễ vỡ. Việc vỏ ngoài bị hỏng thì chất lượng hâm nóng bên trong coi như phá sản. Điều này người tiêu dùng rất lăn tăn khi lựa chọn sản phẩm.

Với các nhà sản xuất, nắm bắt được câu chuyện trên, họ đã đưa ra những lời giải đáp cho khách hàng. Theo nhà sản xuất của công ty hộp cơm cắm điện tại Việt Nam. Từ trước đến nay họ luôn sử dụng chất liệu nhựa PP trong sản xuất hộp cơm, nhất là vỏ ngoài hộp cơm. Theo phân tích vật lý hóa học, nhựa PP là loại nhựa an toàn cho người sử dụng vì không chứa chất độc. Đặc biệt, loại nhựa này có khả năng chống được nhiệt độ cao, chống được tia cực tím vào trời mùa hè nắng gay gắp. Bởi vậy, nếu người dân thường xuyên để hộp cơm ngoài trời nắng cũng không lo chất liệu nhựa này bị giòn vỡ.

Các loại hộp cơm làm bằng nhựa PP an toàn

Hộp cơm điện Playbear 2 ngăn inox Hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng nhựa PP cao cấp. Tuy nhiên, với hộp cơm cắm điện được sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hai sản phẩm là hộp cơm Komasu và hộp cơm trường thọ. Đây là hai sản phẩm đại diện tiêu biểu cho việc sử dụng chất liệu PP trong sản xuất hộp cơm cắm điện.

Với hộp cơm komasu, thương hiệu được thành lập cách đây 7 năm đã mang đến cho thị trường Việt Nam sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PP. Thời gian đầu khi mới ra đời, sản phẩm găp nhiều khó khăn khi người tiêu dùng băn khoăn câu chuyện chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất hộp cơm. Tuy nhiên, sau này với công nhận của cơ quan chức năng, hộp cơm komasu sản xuất bằng nhựa PP đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhựa PP giúp hộp cơm trở nên cứng cáp hơn, có thể chịu được nhiệt độ cao khi hâm nóng thực phẩm.

Nhà sản xuất hộp cơm trường thọ chỉ sử dụng chất liệu nhựa PP trong sản xuất vỏ hộp cơm nhưng cũng mang đến những hiệu quả ưu việt. Không chỉ có độ cứng chắc chắn, khả năng giữ nhiệt hiệu quả. Chất liệu nhựa PP còn giúp tạo ra các hoa văn, màu sắc đường nét đẹp trên hộp cơm. Nhựa PP bám màu lâu và luôn mang cảm giác mới mẻ giúp người tiêu dùng dù sử dụng lâu vẫn cảm thấy như mới.

Bởi vậy, dù trời mưa hay trời nắng, hộp cơm có sử dụng chất liệu nhựa PP đều mang đến cho người sử dụng cảm giác an toàn tuyệt đối.

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm komasu

Nên chọn hộp cơm hâm nóng của thương hiệu nào?

Nên chọn hộp cơm hâm nóng komasu của thương hiệu nào? Hiện nay trên thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *