Home / Rao vặt buy cheap / Sức khỏe - Làm đẹp / Răng sứ kim loại có tốt hay không?

Răng sứ kim loại có tốt hay không?

Textlink Hộp cơm komasu chính hãng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Răng sứ kim loại có tốt hay không? Là thắc mắc chung của khá nhiều người khi đang đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn về các dòng răng sứ. Để các bạn có cái nhìn nhận chính xác nhất về dòng răng sứ này xin hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin bổ ích nhất sau đây.

Thực chất răng sứ kim loại là gì?

Răng sứ kim loại chính là loại răng sứ thẩm mỹ được khá nhiều các khách hàng lựa chọn mỗi khi có những khiếm khuyết trên răng cần cải thiện như: Thưa, hô, móm, xỉn màu,..nhằm nhanh chóng mang lại một hàm răng trắng sáng, đều đặn đến bất ngờ.

Răng sứ kim loại thường có phần sườn bên trong làm bằng hợp chất kim loại thường. Bên ngoài thì sẽ được phủ một lớp sứ Ceramco3. Đây là một loại sứ hệ thống kim loại khá hoàn chỉnh, ổn định với nhiệt độ và có tính thẩm mỹ khá cao.

răng sứ kim loại có tốt không

Răng sứ kim loại có mấy loại

Khi nói về dòng răng sứ kim loại sẽ được phân ra 2 loại rõ rệt đó chính là: Răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại Titan.

+ Răng sứ kim loại thường: Là dòng răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại Ni- Cr hoặc Co- Cr và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco3. Đây là một loại răng sứ có khả năng chịu được lựa tốt, màu sắc cũng tương đương giống như những chiếc răng thật. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng loại răng sứ này sẽ làm đen các viền nướu của bạn.

+ Răng sứ Titan: Đây cũng là dòng răng sứ kim loại. Chỉ khác là phần khung sườn được làm từ hợp kim Ni- Crom- Titan, trong đó có 4-6% Titannium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất liệu Titannium có tính tương hợp sinh học rất cao, khi dùng không hề gây biến dạng, kích ứng…Với những đặc điểm trên thì răng sứ Titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không hề bị oxy hóa trong môi trường miệng khi tác động bởi các dịch nước bọt.

Xem thêm:

Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Đối với những dòng răng sứ kim loại khi sử dụng một thời gian sẽ bị oxy hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt cũng như là kim loại làm đen viền nướu. Chính điều đó làm rất mất thẩm mỹ khi chúng ta giao tiếp cùng những người xung quanh. Ngoài ra khi chẳng may chiếu đèn vào sẽ càng làm rõ những ánh đen và hoàn toàn trông không tự nhiên một chút nào.

Do đó những chiếc răng ở vùng cửa khá quan trọng, yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng răng sứ không kim loại. Tuy mức giá tiền hơi cao hơn một chút nhưng nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc, chức năng nhai ăn tốt hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dòng răng sứ cũng như những chế độ chăm sóc răng miệng hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Một địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú nhất tại đây.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

About Nguyễn Văn Thường

Người dùng cũng xem

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ Hà Nội của trung tâm nha khoa

  Bọc răng sứ Cercon là gì? Răng sứ kim loại có tốt hay không? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *